Máy Công Trình Hoàng Đạt chuyên kinh doanh máy nhập khẩu


máy xúc 100,
may kobelco sk120,
chon may xuc,
máy xúc kobe,
máy xúc 120,
may xuc hitachi,
máy xúc kobelco,
may xuc kobe,

Liên hệ

Lịch sử hình thành Cty TNHH Máy Công Trình Hoàng Đạt

hoàng đạt bãi máy xúc hải phòng

Qua quá trình phát triển, với đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Và máy móc thiết bị thi công chuyên dùng, năng lực của Công ty ngày càng lớn mạnh. Đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật. Và tiến độ thi công của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty đã tổng thầu thiết kế thi công những công trình lớn, kỹ thuật cao. Tiến độ thi công nhanh, đặc biệt là tổng thầu thi công cơ sở hạ tầng cho những cụm công nghiệp. Khu công nghiệp, khu chế xuất của các tập đoàn lớn ở nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Công ty Hoàng Đạt đã khẳng định được tính chuyên nghiệp

Nhờ vậy, Công ty Hoàng Đạt có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo dây chuyền công nghệ sản xuất và vận hành hợp lý của các nhà đầu tư nước ngoài, với kinh phí đầu tư hiệu quả nhất, trong khoảng thời gian thi công nhanh nhất, đồng thời vẫn tuân thủ tốt nhất các quy định xây dựng cơ bản theo pháp luật Việt Nam.

Phương châm hoạt động

Sự hài lòng của đối tác ngày hôm nay chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai.

Định hướng phát triển

Xác định ngành xây dựng là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động. Sản xuất kinh doanh của Công ty, từ đó tạo sự ổn định về tài chính và tạo đà phát triển cho tương lai. Qua các lĩnh vực khác như kinh doanh bất động sản, kinh doanh khu công nghiệp…

Sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, để phát huy hết thế mạnh tiềm năng của Công ty trong các lĩnh vực: thiết kế, thi công xây lắp, cơ điện lạnh, sản phẩm cơ khí, kết cấu thép, lưới thép hàn, kinh doanh bất động sản và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.

Chính sách chất lượng

An toàn, chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công. Sử dụng vật tư chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sự kiểm định nghiêm ngặt. Với phương châm lợi nhuận của Công ty chỉ có được từ việc điều hành quản lý chuyên nghiệp. Và hiệu quả của nhiều công trình, chứ lợi nhuận không phải mang lại từ một hợp đồng của một Chủ đầu tư.

Chính sách đối với khách hàng

Công ty Hoàng Đạt luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Thiện chí và hợp tác khi giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự công bằng. Bình đẳng và hài hòa lợi ích giữa các bên. Chúng tôi tâm niệm rằng. Các nhà đầu tư và khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh. Mà hơn thế nữa chúng tôi vẫn mãi coi trọng như những người bạn thân thiết, tri ân, tri kỷ.

Chính sách đối với cổ đông

Công ty Hoàng Đạt luôn đặt vấn đề an toàn tài chính và hiệu quả lên hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình đầu tư cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh có liên quan. Bên cạnh đó, sự công khai, minh bạch, hiệu quả và tuân thủ đúng các quy định hiện hành của Nhà nước lúc nào cũng được coi trọng.

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Là người đầu tiên đánh giá “Máy Công Trình Hoàng Đạt chuyên kinh doanh máy nhập khẩu”

Tạm thời chưa có đánh giá.

Thông tin người bán