Máy Công Trình Bẩy Cừ và các loại máy khác


bãi máy xúc cảng hải phòng,
bai may xuc mini tai hai phong,
bãi máy xúc hà nội,
bãi máy xúc đông anh,
bãi máy xúc bình dương,
cho thuê máy công trình tại hải phòng,
thuê máy xúc tại hải phòng,

Liên hệ

bảy cừ bãi máy xúc hải phòng

Công ty kinh doanh máy công trình Bẩy Cừ. Là đơn vị chuyên cung cấp vật tư máy xúc, máy ủi, máy lu, máy san trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển. Bẩy Cừ tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ tùng máy công trình, vật tư máy xúc ủi lớn nhất Việt Nam. Hiện nay Bẩy Cừ đã xây dựng được hệ thống chi nhánh. Kho hàng quy mô lớn, hiện đại tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Hà Nội (10.000 m2).

SẢN PHẨM Bẩy Cừ

bảy cữ bãi máy xúc hải phòng

Bẩy Cừ cung cấp hơn 50.000 mã danh điểm thuộc phụ tùng gầm, phụ tùng công tác. Phụ tùng bơm, bánh răng, phụ tùng thuỷ lực, điện, phớt các loại, phục vụ cho tất cả các dòng máy từ 2 tấn đến 120 tấn. Tất cả các sản phẩm của Phúc Long đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác tin cậy đến từ Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Bẩy Cừ đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về tuổi thọ. Độ chịu tải trọng và chịu mài mòn mang lại một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Như khai thác mỏ, xây dựng hay các ứng dụng công nghiệp nặng.

DỊCH VỤ Bẩy Cừ

Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Bẩy Cừ cung cấp chế độ bảo hành toàn diện, chính sách đổi trả, thay mới, sửa chữa miễn phí. Song song với đó là dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Và đội ngũ lái xe, phụ xe được đào tạo bài bản, dạn dày kinh nghiệm. Bẩy Cừ luôn tâm niệm khách hàng là tài sản lớn nhất của Công ty. Chính mạng lưới khách hàng rộng khắp bao gồm các Tập đoàn.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Là người đầu tiên đánh giá “Máy Công Trình Bẩy Cừ và các loại máy khác”

Tạm thời chưa có đánh giá.

Thông tin người bán