máy xúc lật doosan DL420A - bãi máy xúc Hải Phòng

Máy Xúc Lật Doosan DL420A Để lại bình luận

Doosan là thương hiệu máy công trình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Từ lâu, Doosan đã là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng. Máy xúc lật Doosan DL420A là sản phẩm ưu việt đến từ thương hiệu này. Với dòng máy này, người dùng  có thể làm việc linh hoạt trong nhiều điều kiện khác nhau.

Xem thêm: Xe tải, xe nâng

máy xúc lật doosan DL420A - bãi máy xúc Hải Phòng

Thông số kĩ thuật Máy xúc lật Doosan DL420A

  • Công suất tổng cộng: 156 Kw tại 2.100 vòng/phút
  • Kiểu động cơ: DOOSAN DE08TIS
  • Động cơ DIESEL 4 kỳ làm mát bằng khí nạp và nước,
  • Dung tích gầu 2.9m
  • Trọng lượng máy: 17.640kg
máy xúc lật doosan DL420A - bãi máy xúc Hải Phòng

Ưu điểm

Nhiệm vụ chính của máy xúc lật là vận chuyển nguyên vật liệu như đất đá, sỏi cát. Máy xúc lật Doosan DL420A thiết kế bánh lốp vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển khi làm việc. Tiến độ thi công hoàn thành nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nhiên liệu sử dụng là dầu Diesel cùng các tiêu chuẩn về khí thải đạt chuẩn. Dung tích gầu 2.9m3 đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển vật liệu trong thi công.

máy xúc lật doosan DL420A - bãi máy xúc Hải Phòng

Tại thị trường Việt Nam, Doosan DL420A luôn được đánh giá cao. Mỗi chiếc máy xúc được bán ra đều được kiểm tra vô cùng chặt chẽ.

Bãi máy xúc Hải Phòng

Bãi máy xúc Hải Phòng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp mua bán trao đổi máy móc, xe cộ tại Hải Phòng. Tại đây cung cấp các dòng xe, máy móc có chất lượng tốt với mức chi phí vô cùng hợp lý. Khách hàng dễ dàng lựa chọn các mẫu xe phù hợp nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi để trở thành một thành viên bán hàng tại Bãi máy xúc Hải Phòng.        

Hỗ Trợ Bán Hàng & Quảng Cáo:

Hotline:  098  735  7777

Máy Xúc Doosan SD300N

Máy xúc Komatsu PC180LC-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *