Máy Công Trình Hoa Cương Hải Phòng


Liên hệ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY XNK HOA CƯƠNG

hoa cương bãi máy xúc hải phòng
Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản xuất. Hoa Cương đã có đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Với đủ các ngành nghề cùng với phòng thí nghiệm trung tâm được trang bị đầy đủ. Với các thiết bị hiện đại và tiên tiến của các nước phát triển. Đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật của các dự án công nghiệp

Các Phân xưởng trong Công ty được bố trí chuyên sâu theo công nghệ. Tạo thành một chu trình sản xuất khép kín từ khâu đúc, gia công áp lực. Và gia công cơ khí đến nhiệt luyện, kiểm tra thử nghiệm, chuẩn hóa các thông số thiết bị. Mỗi sản phẩm được sản xuất từ Hoa Cương đều là kết tinh từ thành quả lao động của nhiều công đoạn chuyên môn dưới những bàn tay tài hoa của những người thợ cơ khí Than Việt Nam.

Tầm nhìn của Công Ty Hoa Cương:

Trở thành đơn vị cơ khí hàng đầu của TKV và Việt Nam, khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm cao trong việc cung cấp các sản phẩm cơ khí cho các công trình công nghiệp và dân dụng trong nước và quốc tế; góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sứ mệnh: nỗ lực tạo giá trị cho các cổ đông, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn cho người lao động.

hoa cương bãi máy xúc hải phòng

Giá trị cốt lõi: Từ truyền thống kỷ luật và đồng tâm, trưởng thành trong gian khó. Từ bàn tay tài hoa và trí sáng tạo của người thợ cơ khí để xây dựng Công ty phát triển bền vững.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Phát huy nội lực, ổn định và giữ vững các sản phẩm truyền thống; Tiếp tục phát triển cơ khí chế tạo, hiện đại hóa cơ khí sửa chữa. Chuyển hướng mạnh sang phục vụ cơ khí và máy công trình thi công.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Là người đầu tiên đánh giá “Máy Công Trình Hoa Cương Hải Phòng”

Tạm thời chưa có đánh giá.

Thông tin người bán