Máy Công Trình HATUNA Chuyên Máy Nhập Khẩu


giá xe cuoc komatsu 05,
cho thuê máy công trình,
bán máy công trình cũ,
cho thuê máy công trình tại hà nội,
bãi máy xúc bình dương,
bãi máy xúc sài gòn,
phụ tùng máy công trình,
xe cuoc kobelco 05,

Liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Hatuna là một công ty xây dựng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy công trình.

hatuna bãi máy xúc hải phòng

Được thành với nền tảng là những thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư. Và cử nhân trưởng thành từ những công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Trong những năm qua doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng ổn định. Và luôn ở mức cao, với rất nhiều Dự án lớn – nhỏ trên cả nước.

ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG KINH TẾ

Đặc biệt, Hatuna đã trở thành một tổng thầu thiết kế. Và thi công được nhiều chủ đầu tư nước ngoài tin tưởng, giao cho làm tổng thầu những dự án lớn. Đồng thời, công ty đã chủ động đa dạng hóa sang nhiều lĩnh vực khác. Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những giá trị mang đến bên lâu.

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC
Chúng tôi tin rằng, sự gắn kết giữa Hợp Lực và Khách hàng là sự trung thực và tin cậy.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi là những là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình, luôn làm việc chăm chỉ để mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

NỀN TẢNG BỀN VỮNG
Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành từ các tập đoàn lớn, Hợp Lực không chỉ là một cái tên.

Công ty đã kế thừa bộ máy quản lý kinh nghiệm, năng lực cán bộ, công nhân kỹ thuật và nguồn tài chính, được khẳng định bằng sự phát triển ổn định và bền vững trong thời gian qua.

hatuna bãi máy xúc hải phòng
TẦM NHÌN
Trở thành một nhà thầu và đơn vị thi công hàng đầu. Hợp Lực đã vươn xa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh. Để đưa việc phát triển thương hiệu Hợp Lực ngày càng vững vàng, nổi tiếng:

Vị trí đắc địa

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm

SỨ MỆNH CỦA HATUNA

Hatuna có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Hatuna xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng công ty thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Hợp Lực với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Bên cạnh đó với mong muốn trở thành nhà đầu tư lớn trong các dự án bất động sản. Hatuna sẽ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu chính mình với chất lượng không gian sống hoàn hảo. Kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý… Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Là người đầu tiên đánh giá “Máy Công Trình HATUNA Chuyên Máy Nhập Khẩu”

Tạm thời chưa có đánh giá.

Thông tin người bán